iOS 12 là hệ điều hành cầm tay tiếp theo của Apple và rất được chờ đợi do sở hữu phổ thông tính năng vượt trội quyến rũ, trong chậm triển khai mang chức năng cho phép máy tính Mac chạy áp dụng của iPhone, iPad. Mùa hè này Apple sẽ tung ra hệ điều hành mẫu máy bước kế tiếp là iOS 12 sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội & được người mến mộ chờ mong. bên cạnh đó, Apple cũng hội tụ vào hoàn thiện các chức năng cũ đã mang trong những mẫu máy hệ quản lý trước.

>>>>>>>>>Xem thêm: bật mí những thức ăn dành cho bà bầu nên ăn thường xuyên để tốt cho cả hai

các tính năng mới sẽ mang trên iOS 12 là: năng lực chạy áp dụng của điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad trên thiết bị Mac, bố mẹ kiểm soát thời lượng con mẫu dùng những vật dụng iOS qua dụng cụ Digital Health, máy tính bảng ipad được tương trợ Face tài khoản, Facetime được hỗ trợ Animoji, thiết kế lại một áp dụng theo dõi chứng khoán, chế độ không làm phiền đc cải tiến, nhập Ảnh vào ipad theo bí quyết mới, tương trợ nhiều người chơi AR, tích hợp Siri vào kiếm tìm iPhone theo bí quyết mới.


chức năng nào sẽ đc gọi là hấp dẫn nhất trên iOS 12?

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn mở khóa kích hoạt iphone 4 đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

1 số chức năng được dự đoán là sẽ có trong iOS 12 nhưng thực tiễn đc dời lại đồ vật cho iOS 13 là: ngoại hình lại cảm ứng chính cho điện thoại Apple iPhone, ipad & CarPlay; sửa lại để áp dụng Photos có thể yêu cầu những Hình ảnh nào cần xem. Chế độ đa nhiệm cho phép khách hàng chạy phổ thông tab trong cửa sổ ứng dụng đồng thời được lên kế hoạch cho iPad tablet cũng bị trì hoãn.

Đây là lần trước nhất sau 10 năm lớn mạnh, Apple thay đổi bí quyết khi 2 năm mới giới thiệu một bản iOS mới hoàn toàn chứ không mỗi năm ra mắt 1 đợt như trước. thương hiệu cũng ngừng việc bắt các nhà tăng trưởng phần mềm của mình nhồi nhét thêm những tính năng mới nhưng ít người tiêu dùng.

Sự thay đổi này bắt Power nguồn trong khoảng phổ thông lí vì. trước nhất là việc những loại máy iOS cũ liên tục gặp vấn đề sau khi quảng bá & ko gây được nhiều ấn tượng. Lí vì tiếp theo là do tốc độ quảng bá quá cấp tốc nên Apple với phổ thông dịp bị trễ hứa hẹn lúc chẳng thể đưa đc vào iOS một tính năng mới nào ngừng thi côngĐây như đã hẹn.