Bạn đang cần một bộ dàn tiếng vọng hội trường chuyên nghiệp nhưng không biết giá bao nhiêu? Và bạn đang không biết nên tận dụng loại thiết bị nào để hợp lí với quy mô, diện tích với hội trường của mình?


Khi các bạn cần xây dựng và báo giá một hệ thống tiếng vọng hội trường, tốt nhất nên cung cấp cho chúng tôi những định nghĩa cần thiết để chúng tôi có thể xây dựng một cấu hình âm thanh hội trường theo ao ước cho các bạn. Những thông tin chính đó là:


+ Diện tích của hội trường: Mục đích chính của việc biết được diện tích hội trường, diện tích sân khấu đó là chúng tôi sẽ tính được công suất loa. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác, hình vuông có thiết kế khác. Diện tích hội trường còn sản xuất cho chúng tôi về số lượng khách sẽ có mặt khi tận dụng sound âm.


+ Nội thất trong hội trường: Mục đích chính của việc biết thông tin Nội thất trong hội trường là chúng tôi kiểm tra được tính thẩm âm. có các hội trường toàn cửa kính sẽ được thiết kế ít độ vang hơn, có những hội trường đã được cách âm, làm rèm, trải thảm. Đó là điều lý tưởng cho việc lên giá của các thứ sound âm hội trường.
+ Mục đích chính sử dụng âm thanh: bao gồm hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, có những hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại có những hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Nếu các bạn có một buổi họp ở một hội trường 3000 chỗ ngồi, mà họ chỉ tích hợp một dàn âm thanh lớn trên sân khấu, sẽ thật xui xẻo nếu bạn ngồi gần loa vì cả buổi họp đó bạn chỉ nghe tiếng ù ù. Với hội trường đa nhiệm, bạn nên có loa vệ tinh phục vụ hộp họp. Bạn lưu ý, những người có chức vụ cao lại thường là những người ngồi gần sâu khấu và gần loa hơn.


+ số lượng micro bạn sẽ dùng: Điều này là rất cần thiết, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải chế tạo cho chúng tôi là các bạn cần bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ.


+ phí đầu tư của bạn: vật dụng tiếng vang có rất nhiều loại, phần lớn thương hiệu với mức giá khác biệt. Bạn năng lực chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn.

âm thanh hội trường chuyên nghiệp


Dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn cần những thiết bị gì?

Dàn tiếng vọng hội trường là sự liên minh đặc biệt, của đa số thiết bị âm thanh. Chính vì điều đó, để có một dàn sound âm hội trường chuyên nghiệp bạn phải là người thật khéo léo biết lựa chọn những sản phẩm âm thanh phù hợp. Để có một cấu hình dàn âm thanh cho hội trường chất lượng tối ưu, hay nhất bạn cần căn cứ vào diện tích của hội trường, độ phản âm, yêu cầu sử dụng… Vậy một bộ âm thanh hội trường căn bản gồm những thiết bị gì?Một dàn tiếng vang hội trường cơ bản bao gồm những đồ vật sau:


+ Loa hội trường

+ Bàn Mixer

+ Cục đẩy công suất

+ Micro

+ Các trang bị xử lý tín hiệu khác.


Sau đây Bảo Châu Elec xin gửi tới quý người dùng Một vài cấu hình dàn tiếng vang hội trường mẫu, thông thường, đang được nhiều rất nhiều cơ quan công ty lựa chọn:


Dàn âm thanh hội trường 50m2 BC-JBL01

Bảo Châu Elec xin được giới thiệu tới quý người dùng cấu hình bộ dàn âm thanh phục vụ phòng hội trường 50m2 với sản phẩm loa JBL, tên giao dịch của bộ dàn này là: BC-JBL01. Ngoài vật phẩm loa chuyên dụng hội trường của JBL chúng tôi còn tận dụng những cống phẩm cao cấp khác tới từ những nhãn hiệu lớn như: Yamaha, DBX, BCE aucoustic,... đảm bảo chất lượng tiếng vang cao nhất cho phòng hội trường diện tích 50m2.
Cấu hình tóm tắt bộ dàn hội trường JBL-BC01

Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Dàn tiếng vang hội trường 100m2 BC-JBL02

Với diện tích phòng hội trường tầm 100m2 quý khách có thể theo dõi bộ dàn âm thanh hội trường BC-JBL02 của chúng tôi. âm thanh sẽ được 1 cặp loa full đôi bass 40cm và 1 loa sub đơn bass 45cm sẽ nhu cầu mọi tiêu chuẩn như mong muốn của nhà đầu tư. Cùng với đó là những thiết bị hỗ trợ tới từ những thương hiệu nức danh, hàng đầu nhân loại như: Yamaha, DBX, BCE...cách đấu 4 loa vào 1 amply


Cấu hình dàn âm thanh hội trường 100m2 BC-JBL02


- Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

- Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Dàn âm thanh hội trường 150m2 BC-JBL03

Hội trường có diện tích chừng 150m2 sẽ được phù đầy tiếng vọng tốt bởi bộ dàn tiếng vang hội trường BC-JBL03 do những kỹ thuật viên lành nghề nhất của Bảo Châu Elec ghép bộ. Dàn tiếng vọng hội trường này dùng những đồ vật phát thanh của công ty sản xuất JBL tới từ Hoa Kỳ với chất lượng được cả trái đất tin dùng, bên cạnh đó là những thiết bị trợ giúp tới từ những thương hiệu danh tiếng như: DBX by Harman, Yamaha, BCE audio... Hãy cùng chúng tôi mày mò bộ dàn âm thanh này.