in ấn nhãn hàng hóa chất liệu in ấn decal chẳng còn xa lạ trong thời điểm hiện nay, bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng có thể xài decal làm nhãn. cùng nhiều loại khác nhau, decal thường khiến doanh nghiệp băn khoăn ko biết chọn chất liệu nào cho phù hợp.

2 chất liệu cơ bản nhất khi in decal chính là in decal giấy & indecal nhựa. Mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt, cũng các tốt mang lại khác nhau khi được dùng để in ấn nhãn. Vậy nên in ấn tem nhãn bằng decal giấy hay decal nhựa cho hàng hóa ?
một. in tem nhãn chất liệu decal giấy

Chất liệu decal giấy là loại decal có lớp mặt được làm bằng nhiều loại giấy khác nhau, với khả năng in ấn tốt, thể hiện mô tả, hình ảnh một cách rõ ràng. Khi in ấn decal giấy thì cũng giống như in ấn trên chất liệu giấy in thông dụng, vì thế độ bám mực hiệu quả, với hình ảnh được thể hiện một bí quyết rõ nét.

xài decal giấy, lớp bề mặt sẽ được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, từ loại thông dụng như fort đến giấy chất lượng cao hơn như mỹ thuật đều được sử dụng. vì vậy, xài của decal giấy không hướng dẫn để in ấn nhãn mà còn in ấn những loại tem khác nhau nữa.

Tham khảo thêm : in giay tieu de gia re

Decal giấy sẽ in ấn 1 cách thức nhanh chóng, cùng điểm mạnh là chi phí rẻ, dành cho những sản phẩm xài ở điều kiện thuận lợi. Sau khi in nhãn decal giấy có thể được cán 1 lớp màng để nhằm bảo vệ bề mặt in ấn và giúp cho nhãn được xài với thời gian tối đa nhất.

nhưng, điểm hạn chế của chất liệu này chính là dễ dàng bị hỏng hỏng, không dùng được ở các điều kiện như tiếp xúc nhiều cùng môi trường nước, ẩm,…

hai. in ấn nhãn decal nhựa

So với giấy, điểm tiêu biểu của decal nhựa chính là sẽ in ấn tốt cùng thời gian dùng lâu dài. Đặc điểm của decal nhựa là có độ bền, dẻo dai nhất định, dễ dàng tạo hình và thích hợp cùng nhiều bề mặt nhám hay bo góc.

Decal nhựa khi làm nhãn cũng có nhiều chất liệu khác nhau, nổi bậ trong đó là nhựa trong & nhựa sữa. Cả 2 đều có khả năng in tốt với các hiệu ứng mang lại đặc biệt, như nhựa trong có tính xuyên thấu, còn nhựa sữa thì thể hiện màu sắc, hình ảnh tốt.

Nhờ đặc điểm của nhựa nên decal có thể làm tốt sử dụng ỏ điều kiện môi trường có sự thay đổi, mang lại hiệu quả quảng bá 1 bí quyết dài lâu. ứng dụng của decal nhựa trong in ấn nhãn hàng hóa ngày nay rất quen thuộc, và là chất liệu được phần lớn doanh nghiệp lựa chọn.

Nói tóm lại, mỗi chất liệu sẽ có các đặc điểm riêng với những điểm nối bật của mình, doanh nghiệp khi chọn lọc nên dựa vào sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế để đặt in tem nhãn decal 1 phương pháp có hiệu quả nhất.

vì vậy bạn muốn in nhãn hàng hóa đẹp & chất lượng hãy tìm cơ sở in ấn có uy tín & chất lượng được nhiều người tin xài để có được các mẫu in ấn ưng ý & chất lượng hiệu quả nhất.

Tham khảo : in bao thư thiệp cưới ở HCM

công ty TNHH in ấn quảng cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Web in lich tet kich thuoc lon nho o HCM : https://caohuyhoang.com