Bước vào thập niên thứ 2 của kỷ nguyên Apple iPhone, nhà táo khuyết sẽ phải học hỏi những thủ thuật mới & làm cho chủ các công nghệ tối tân sau đây thì mới mong giữ chân đc người mến mộ. khi Steve Jobs trình làng cái điện thoại iPhone đầu tiên bí quyết đây 10 năm kia, ông từng kể rằng đây sẽ là 1 smartphone tiên tiến tới nỗi 5 năm sau vẫn đứng đầu so có tất cả các điện thoại thông minh nào khác. Jobs đã sai. thực tại chỉ 8 thời gian trước, những chiếc smartphone khác đã bắt kịp.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Giải đáp vấn đề màu sắc của điện thoại có quan trọng hay không tại http://diendan.lapdatcameraquansatqu...y-khong.27621/


Apple đang Tại trước thềm kỷ nguyên thứ hai của điện thoại Apple iPhone.

Thậm chí tới bây giờ phổ thông người còn cho rằng Apple đã tụt hạng so với những đối thủ khó khăn & điều ngừng thi côngĐây sẽ ngày càng tăng lên. toàn bộ dòng điện thoại thông minh Android lá cờ đầu hiện nay mang lại những ngoài mặt, khả năng & phần mềm bắt kịp hoặc sánh vào mẫu phải chăng nhất so mang nhưng điện thoại Apple iPhone mới nhất. Chưa hết ngành công nghiệp khoa học còn đang dịch chuyển vào các khoa học mới như máy móc tự học hỏi & trí não nhân tạo, những khoanh vùng mà bản thân Apple có các yếu thế về mặt lịch sử.

>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm cần ghi nhớ khi mua điện thoại cũ tại http://guidestravel.net/threads/kinh...e-yeu-cu.5733/

điện thoại thông minh mới, những thủ thuật mới

Liệu rằng Apple mang bị dòng khỏi cuộc chơi trong những năm tới? mai sau của Apple dường như hiện là chủ đề bàn bạc sôi động trong tuần này trước thềm sự kiện giới thiệu phiên bản điện thoại Apple iPhone kỉ niệm 10 năm vào thứ Ba. Đã mang phổ quát rò rỉ chuẩn xác về loại vật dụng mới. chậm tiến độ ko chỉ là 1 thiết kế mới mà còn mang các tính năng hiện đại như nhận mặt khuôn mặt, Pin không dây & một màn hình cảm ứng gần như tràn viền được cải tiến.

các nhà phê bình sẽ ca cẩm rằng các đổi mới mà điện thoại Apple iPhone mới mang đến lại chính là những điểm đc bắt gặp trước nhất Ở các đồ vật khác. Thế nhưng có vẻ điều Đó không quan trọng lắm. Apple đã trở thành 1 dịch vụ điện thoại thông minh trong 10 năm qua, & việc giới thiệu ra ấn phẩm mới – thậm chí chỉ sở hữu diện mạo được tân trang lại – thì vẫn là một loại gì ngừng thi côngĐây diễn tả rõ nét cách thức mà tổ chức này đang hoạt động tốt.


Hình ảnh đồn đoán về ngoài mặt iPhone mới.

Để bước vào thập niên thứ hai của kỷ nguyên Apple iPhone, Apple sẽ phải học hỏi nhiều thủ thuật mới. Nhà táo khuyết sẽ phải trở thành 1 chuyên gia trong các kỹ thuật tối tân như máy móc tự học hỏi và trí tuệ nhân tạo, cũng như phải nâng cao cương thêm những quyết tâm truyền thông của mình. giá trị cốt lõi của Apple trong 10 năm tới nhường dư sẽ ít chịu ảnh hưởng vào phụ tùng của Apple iPhone mới mà phục thuộc nhiều hơn vào các Trải Nghiệm mới sẽ đc tổ chức truyền tải đến các người mua iPhone.

“Apple cần xúc tiến bán hàng dựa trên các Dùng thử phần mềm và các nhà cung cấp tất nhiên màng hãng này sở hữu. những các bạn sẽ phải kể rằng, tôi sẽ tậu iPhone vì bởi tôi muốn tìm một số thứ như công nghệ thực tại ảo chứ chẳng hề là 1 chiếc điện thoại Apple iPhone mới”, Carolina Milanesi – 1 nhà Nhận định kỹ thuật Ở Creative Strategies – kể.

tin đáng mừng là điện thoại Apple iPhone của Apple được say mê nhờ cung cấp các nhà sản xuất mới và cải tiến mới tương tự. vì do Apple vốn dĩ đã kiểm soát cả phụ tùng & phần mềm của điện thoại cảm ứng để sở hữu thể đem đến những Dùng thử theo một bí quyết thống nhất mà ngay cả những phe đối lập to nhất của nhà táo khuyết cũng chẳng thể làm được.

những tiến bộ thực tiễn ảo tăng cường của Apple

thực tế ảo nâng cao cường (AR) là ví dụ tuyệt vời về sức mạnh tiềm ẩn của Apple. đa số Chuyên Viên nghĩ rằng các đồ vật đội đầu AR 1 ngày nào ngừng thi côngĐây sẽ thay thế những điện thoại thông minh. Nhưng ngay hiện tại, nền móng AR đã đang được xây dựng dựa trên & dành cho các điện thoại thông minh thông minh, chứ không hề vật dụng nào khác.

Điểm cốt lõi mới của iOS 11, bản nâng cấp tới đây của hệ quản lý cho điện thoại Apple iPhone và ipad tablet, chính là đã thiết lập cấu hình các công cụ lập trình đc thiết kế do Apple cho phép các nhà lớn mạnh đặt vào các cảm ứng và camera trong các đồ vật cầm tay của Apple để phục vụ các Dùng thử thực tại ảo nâng cao cường rất chất lượng. lúc Apple tung iOS 11 vào cuối tháng này, hệ điều hành mới sẽ trả thành nền tảng AR lớn nhất trên toàn cầu bây giờ. những nhà lập trình đã chuẩn bị vun đắp những áp dụng AR cho iOS 11, và chúng ta sẽ chứng kiến thấy nhiều áp dụng thông minh vượt trội ra sao.

Việc giới thiệu ra hệ quản lý hỗ trợ AR đã chứng minh Apple với lợi thế to như thế nào trong mai kia. vì lượng lớn người tiêu dùng các đồ vật của Apple sẽ chạy loại máy mới nhất của hệ điều hành update, cho phép Apple chóng vánh đạt đc những áp dụng những công nghệ hiện đại mới trên quy mô lớn. Đó là điều mà các phe đối lập khó khăn của Apple sẽ rất “đau đầu”.

thí dụ, tuần trước Google cũng tuyên bố các công cụ vững mạnh AR của mình cho nền tảng Android, nhưng bước đầu chỉ giới hạn Ở smartphone cầm tay. Để dùng đc phiên bản AR của Google thì rất nhiều những nhà sản xuất smartphone Android sẽ phải thiết kế các thiết bị thỏa mãn nhu cầu những buộc phải của Google, thời kỳ ngừng thi côngĐây cũng mất chí ít một năm, rõ ràng sẽ khiến cho liên minh Android khó mà bắt kịp Apple.

công nghệ Siri

trí não nhân tạo (AI) và tương trợ công nghệ số mang thể là 1 mảng khác mà Apple có lợi thế. khi mà trợ lý ảo Siri đã đc nâng cấp toàn bộ năm & đang đạt đc thành quả lớn trong vấn đề kiểm soát điện thoại của các bạn, thì nghe đâu vẫn sở hữu các giảm thiểu so sở hữu những đối thủ sừng sỏ như Google Assistant & Alexa của Amazon. Khác với Google & Amazon khuyến khích những nhà lớn mạnh gây ra các ứng dụng cho phần mềm tương trợ của mình, Apple cắt giảm gần như dòng áp dụng & nhiệm vụ mà Siri có thể tương tác.

Nhưng nhờ mang hàng trăm triệu điện thoại Apple iPhone đc tiêu dùng, nên Siri vẫn vượt xa những trang bị khác về chức năng tương trợ. và nó đang được mở mang tiếp. hiện tại, những sản phẩm to của Apple như Apple Watch, Apple TV và Mac cũng với trang bị Siri. Tháng 12 này, Siri sẽ được đưa vào loa sở hữu kết nối mới HomePod của Apple, cho phép cài đặt vào chậm triển khai đông đảo tri thức âm nhạc tương trợ người chơi những khì mà họ muốn.


thiết bị HomePod.

mặc dầu tiếp cận của Apple sở hữu Siri có vẽ chậm so với những phe đối lập, nhưng lại đem đến Dùng thử phải chăng hơn. Apple đặt gần như trung tâm vào việc bảo đảm tính năng Siri mới làm việc phải chăng, làm ra cảm hứng & thích hợp sở hữu các lệnh điều khiển bằng giọng nhắc. Siri sở hữu thể ko đặt được bánh pizza của Domino cho Bạn tương tự như Alexa với thể khiến, nhưng điều chậm triển khai có nhẽ không đáng ngại, bởi bởi nó không hề là thứ mà Quý Khách muốn làm thường xuyên.

Truyền thông cũng là một miếng bánh lớn khác của ngày mai Apple nhưng vẫn chưa có địa chỉ nào vượt hơn những đối thủ cạnh tranh khác. 2 sản phẩm TV trước nhất của Apple bị chỉ trích nhiều nhưng về khái quát nó đem đến Hình ảnh video rất tuyệt. mới đây công ty cũng thuê hai chuyên gia bậc nhất của Sony để dấn thân vào Hollywood. các Thống kê cho biết, Apple muốn chi vào sản phẩm video tầm một tỷ USD trong năm tới. với hàng triệu các bạn iPhone, rõ ràng khi thường dẫn đến nền móng video rẻ, Apple với thể chiếu những gì mà họ muốn.

Lợi thế về quy mô

1 lợi thế nữa tiềm tàng của Apple chính là quy mô. Quy mô chính là cơn sốt của Apple mà ko mang ai mang thể sánh kịp. khi Apple vận dụng hay xây dựng những cải tiến, nó có thể chuyển chúng vào số lượng lớn khách hàng tốc độ hơn rộng rãi so mang đối thủ.

những mẫu điện thoại iPhone mà chúng ta trông thấy trong thập niên đến với thể chẳng hề khi nào cũng tạo ra bức phá, nhưng độ xã biến của các thiết bị này sẽ tạo ra việc phổ quát các khoa học mới trên 1 quy mô lợi thế hơn hẳn các phe đối lập.

“Họ cần bảo đảm rằng họ có thể chuyển 400 triệu doanh nghiệp mỗi mẫu vật dụng, theo đúng quy mô và đảm bảo tốt như những gì Apple muốn”, Andy Kleinman – CEO của Wonder – đề cập.

Lưu ý: Đúng 00h00, đêm 13/9 (theo giờ Việt Nam), sự kiện Apple ra mắt iPhone 8 sẽ chính thức khai màn. Chúng tôi sẽ tường thuật ở tại chỗ sự kiện này, mời độc giả ghi chú đón đọc.