Điểm quan tâm nhất Tại P9 là camera kép được Huawei hợp tác phát triển cùng thương hiệu thiết bị Hình ảnh Leica. Hai camera đều dùng cảm biến size to với phân bố điểm ảnh 12 megapixel nhưng một Trong số đó chỉ có nhiệm vụ chụp Ảnh Đen white. Nhờ thế, nó tư vấn cho bức Ảnh cuối cùng có được độ rành mạch cao hơn như camera dạng đơn thông thường. Có giá trị bán thấp hơn model cùng thông số kỹ thuật của HTC, Sony hay Samsung, nhưng P9 vẫn đem lại hiệu quả tốt. P9 không dùng CPU Snapdragon 820 như 10 và Xperia X Performance mà dùng CPU Kirin 955 8 nhân do Huawei tự lớn mạnh.Huawei P9 vẫn giữ thiết kế vuông vắn với 4 góc bo tròn như trên P8 nhưng được hoàn thiện chất lượng hơn cùng các đổi mới tư vấn cầm chắc tay và không bị cấn như thành phẩm tiền nhiệm. Phần mặt lưng được làm hơi bo tròn nhẹ về phía cạnh tương trợ ôm sát lòng bàn tay. Huawei dùng tất cả đường cắt kim cương Ở phần cạnh tiếp xúc giữa khung viền cùng mặt lưng và màn hình mặt kính tương trợ cho máy nặng tay và đẹp mắt hơn, mặc dù nhiên, thiết kế này gây cấn tay, do vậy, Huawei đã làm phần khung viền bo tròn để giảm cấn tay do tất cả đường cắt làm ra. Phần mặt lưng đơn giản cùng một mặt phẳng được xử lý nhám hỗ trợ chống bám vân tay cùng camera kép và cảm ứng vân tay. Camera kép phía sau không bị lồi lên và được bảo vệ bởi một màn hình mặt kính cong. cảm ứng này trợ giúp mặt sau có điểm nhấn và đẹp hơn nhưng lại dễ dàng trầy xước, làm giảm giá trị hình chụp, do đó, người tiêu dùng nên sử dụng vỏ bảo vệ đi kèm máy.

Tổng hợp cách chữa bệnh dau dạ dày

Nhược điểm trong thiết kế của Huawei P9 nằm Ở mặt trước với Phần bên cảm ứng màu black khá dày cùng với 3 nút cơ bản của Android được tích hợp thẳng vào màn hình làm giảm diện tích hiển thị. người dùng sẽ đơn giản thấy điểm này trên loại máy màu bạc hoặc vàng cùng mặt trước màu White. Bù lại, P9 sử dụng kính cong 2,5D cho cảm giác vuốt trượt tốt hơn. Hai phím âm lượng và nguồn được bố trí Tại cạnh phải có độ nẩy chất lượng và nhạy, cạnh còn lại là khay sim và thẻ nhớ. P9 sử dụng khay sim kép Trong số đó nếu người tiêu dùng muốn dùng thẻ nhớ sẽ phải hi sinh sim 2. hầu hết cổng kết nối được làm sắc nét và đặt phía dưới đế thiết bị cùng với loa ngoài, Huawei sử dụng USB Type C trên điện thoại công nghệ cao của mình.

Review những điểm nên đến khi du lịch sapa

Hai phím âm lượng và Power nguồn được bố trí Tại cạnh phải có độ nẩy good và nhạy, cạnh còn lại là khay sim và thẻ nhớ. P9 sử dụng khay sim kép Trong số đó nếu người tiêu dùng muốn dùng thẻ nhớ sẽ phải hi sinh sim 2. tất cả các cổng kết nối được làm sắc nét và đặt phía dưới đế thiết bị cùng với loa ngoài, Huawei dùng USB Type C trên dế yêu cao cấp của mình. P9 chạy Android 6 với giao diện EMUI 4.1 vì Huawei mở rộng, giao diện này loại bỏ App Drawer và tất cả yếu tố như thanh thông tin, lắp đặt… được thiết kế mới. Huawei cũng thêm nhiều tính năng riêng của mình vào giúp giao diện EMUI 4.1 trực quan và dễ dàng dùng hơn.

Giới thiệu một vài thức ăn kiêng cho bà bầu 3 tháng đầu

Cảm biến vân tay nằm Ở mặt lưng và mang vài tiện ích khác như chụp Ảnh và selfie Nhanh, nhận cuộc call, dừng báo thức. Việc vuốt ngón tay xuống hay lên Tại cảm ứng tương ứng với cách thức kéo thanh Notification xuống hay lên để duyệt thông báo, còn chạm đúp thì xoá thông báo. Ngoài việc dùng để mở khoá cảm ứng, vân tay của thiết bị còn cho phép khoá từng ứng dụng riêng biệt và như vậy sẽ có tới hai lớp bảo vệ. Huawei P9 dùng camera kép phân bố điểm ảnh 12 megapixel. trung tâm camera kép của Huawei khác hoàn toàn so với truyền thống khi nó gồm 2 camera riêng biệt, một chuyên chụp Ảnh màu và một chụp hình Black white. Cả hai đều dùng ống kính Leica Elmarit cùng khẩu độ f/2.2 và góc tương đương 27mm. hệ thống camera kép cùng chức năng lấy nét theo pha sẽ tư vấn cho smartphone lấy nét Nhanh hơn.