Bên cạnh Mã Sản Phẩm đầu bảng của mình là Xperia Z3, Sony còn mở rộng sự lựa chọn cho người dùng bằng sản phẩm Z3 Compact. Giữa cuộc đua tăng size màn hình, thiết bị của nhà sản xuất Nhật Bản tìm hiểu quý khách cần một điện thoại di động cầm vừa tay song vẫn công nghệ cao từ thiết kế, thông số kỹ thuật cho đến công dụng sử dụng. cùng giá bán tầm 14 triệu đ, Xperia Z3 Compact sẽ cạnh tranh ở tại chỗ cùng các Mã Sản Phẩm công nghệ cao và cận cao cấp từ Samsung, HTC, LG hay cùng chính Xperia Z3.Sony đã giới thiệu ra hai mẫu Xperia Compact là Z1 Compact và Z3 Compact, bỏ qua loại Xperia Z2. sản phẩm tiếp sau không những hoàn thiện về thiết kế, nâng cấp trải nghiệm, không thua không đảm bảo model Xperia Z3 và xứng đáng là bản nâng cấp đáng giá mà rất nhiều người tiêu dùng mong đợi. Trong khi Xperia Z3 đổi mới cùng thiết kế mỏng hơn thì Z3 Compact vẫn giữ phần nào “mập mạp” từ thời kỳ trước dù thân máy đã giảm từ 9,5 mm trên thế hệ trước xuống còn 8,6 mm. thiết bị phát huy thế mạnh của Sony cùng giá trị hoàn thiện cao, gia công tinh tế trong từng cặn kẽ. Xperia Z3 Compact sở hữu kiểu dáng vuông vức, gần như tất cả các cạnh đối xứng theo triết lý OmniBalance mà nhà sản xuất Nhật Bản xây dựng trên các mã sản phẩm Xperia Z Series.

Mẹo vặt hiện bàn phím ảo trên iphone

Mặt trước và sau thành phẩm là hai tấm kính công nghệ cao, trải nghiệm thực tế cho thấy vật liệu này Chịu xước good hơn so cùng Z1 Compact đồng thời cũng ít để lại dấu vân tay. Z3 Compact được Sony phát hành cùng bốn màu lựa chọn gồm xanh lá và cam phía cạnh màu Black, trắng truyền thống. Điểm thú vị trên thành phẩm còn là mặt kính cảm ứng trước làm đồng màu với mặt sau, cặn kẽ chính thức xuất hiện trên mã sản phẩm Xperia M2. Thiết kế đối xứng trên Z3 Compact được thể hiện rõ rằng khi thiết bị có loa stereo bóc biệt, cạnh trên và dưới dày bằng nhau bởi màn hình sử dụng phím điều hướng ảo.

Hướng dẫn tạo ảnh bìa facebook xe exciter

Khác biệt đáng kể về thiết kế trên Z3 Compact so với Z1 Compact đến từ khung viền thiết bị và trải nghiệm Khi cầm. thiết bị di động̣ mới của Sony có mọi cạnh làm vát cong, ôm lấy tay và dùng chất liệu nhựa phủ mờ duy nhất thay do kim loại. Dù vậy thân máy vẫn rất chắc chắn, cầm thoải mái và đỡ trơn trượt hơn. Thiết kế này gần như chưa xuất hiện trên bất kể mẫu điện thoại khác, đồng thời Sony cho biết bốn cạnh được tạo khối tách bóc biệt cùng các thành Phần hông trong nên Có thể trợ giúp thiết bị ổn định hơn lúc bị va đập.

Chia sẻ kinh nghiệm cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ độ 1

Tất cả cổng kết nối được dồn về cạnh trái gồm khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng microUSB, khay cắm nanoSIM đều được che bằng nắp với vòng cao su chống nước. Sony cũng trang bị cho Xperia Z3 Compact cổng Pin Sạc nam châm giúp hạn chế việc phải tháo lắp nắp đậy, cải thiện độ bền trong thời gian dùng. Cạnh phải được đặt toàn bộ tất cả phím vật lý. Sony thể hiện sự sắc sảo trong các cặn kẽ nhỏ này bằng việc nút Power nguồn thiết kế cầu kỳ, nút chụp Ảnh làm quy mô rộng hơn, nhạy hơn và phím tăng giảm âm lượng mảnh nhưng hơi ngắn . Đỉnh máy tiếp tục đặt giắc tiếng động 3,5 mm không cần nắp đậy nhưng vẫn trợ giúp Xperia Z3 Compact chống nước tiêu chuẩn IP68 (tất cả các cổng kết nối khác cần được đóng kín).