Địa điểm thực hiện tiệc cưới là một yếu tố vô cùng chủ yếu góp phần làm nên hoàn hảo của sự kiện. Chính vì thế những cặp cô dâu, chú rể phải đặc biệt chú ý tới vấn đề này. Để lựa chọn được địa điểm phù hợp cần phải dựa trên các tiêu chú lựa chọn riêng, có như thế mới có thể đáp ứng được đích đến của buổi tiệc cưới. Vậy khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới bạn cần phải lưu ý các vấn đề gì? Để có thể trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

To chuc Tet trung thu cho thieu nhi

Xác định vị trí của nhà hàng có thuận tiện hay là không?

Bạn nên lưu ý lựa chọn những địa điểm có vị trí gần với nhà của hai bạn để tiện cho việc đi lại giữa hai gia đình đừng nên lựa chọn địa điểm có vị trí xa trung tâm thành phố ngoại trừ trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí tổ chức. Khi lựa chọn địa điểm bạn nên chú ý tới các vấn đề như nhà xe, vị trí của nhà hàng có dễ tìm hay không, có bị kẹt xe vào giờ cao điểm hoặc không.

Nếu như khách mời của bạn cùng sống trong một khu vực nào đó bạn nên lựa chọn địa điểm gần với nơi này vì để dự phòng cho trường hợp nếu trời đổ mưa thì sẽ như thế nào, nếu như nhà hàng gần thì họ có thể đến nhưng nếu như xa thì tiệc cưới của bạn sẽ bị hạn chế về số lượng khách mời. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn nhà hàng có bãi đậu xe rộng để tránh tình trạng khách mời phải phiền lòng chỉ tại vì chuyện tìm bãi giữ xe hay là bị mắc mưa.

Tìm hiểu dịch vụ ở địa điểm thực hiện

Bạn nên chuẩn bị một list câu hỏi để trao đổi với quản lý nhà hàng về những thông tin như: thực đơn của nhà hàng gồm những món nào, món nào là nổi bật nhất tại nhà hàng, thực đơn của mỗi bàn tiệc dao động trong khoảng bao nhiêu tiền, nội dụng của buổi tiệc gồm có mấy phần.

to chuc le khai truong

Hãy chắc chắn rằng không gian của sảnh tiệc có thể đáp ứng được lượng khách mời mà bạn đưa ra, hơn nữa hãy chú ý tới các chi tiết như bàn ghế, sân khấu, mọi thứ có sạch sẽ, đẹp mắt, thoải mái cho khách mời khi tới dự hoặc không. Ngoài ra bạn nên lưu ý thật kĩ phần chọn lựa thực đơn tiệc cưới và nếu như được nên cùng chọn món ăn với cha mẹ hai bên để tránh chọn những món khó ăn với các vị khách lớn tuổi.