Con người ta thường nhắc, đằng sau bất kể một trung tâm tp kinh tế tăng trưởng hoặc là có nền lịch sử dân tộc đều sở hữu 1 con sông chảy qua. Nếu như con người nước Pháp kiêu hãnh về dòng sông Seine lãng mạn của thủ đô Paris, con người nước Anh với dòng sông Thames chảy trôi lờ lững thì VN, nhất là cư dân Đà Nẵng cũng tự hào cùng vẻ đẹp sông Hàn Đà Nẵng không kém phần.
Con sông Hàn – dòng sông mang dấu tích lịch sử dân tộc
Có vị trí ở sâu ở dưới đáy sông chính là các câu chuyện về lịch sử, về 1 miền đất đã từng hết mình chiến đấu, về những ai đã ngã xuống trong cuộc chiến đấu bảo vệ non sông, mà biết bao đợt làn sóng Sông Hàn Đà Nẵng cũng ko thể khỏa lấp.
Sông Hàn– con sông của các cây cầu có 1 ko 2
thành phố Đà Nẵng còn thu hút du khách vì những công trình hiện đại bậc nhất tất cả đất nước, độc đáo cần phải kể đến những cầu đã tạo nên tên đặc biệt "thành phố của các cầu" cho Đà Nẵng gần gũi mà ko chỉ được mến yêu bởi vì độ dài lịch sử, nền văn hoá lâu năm, cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp.
Cầu Thuận Phước Đà Nẵng: Ngắm nhìn tại khắp mọi góc độ, cầu Thuận Phước đều mang dáng vẻ sang, lộng lẫy và đầy quyến rũ cũng như hơn thế đây chính là cầu treo võng dài nhất VN.
Cầu quay Sông Hàn: Chính là cây cầu xoay trước hết của nước ta, đánh dấu mốc son tăng trưởng của thành phố, cũng như cũng chính là niềm hãnh diện của người dân Đà Nẵng. Để hành trình Đà Nẵng thêm nữa trọn vẹn bạn có thể tìm hiểu thêm dữ liệu về Cầu sông Hàn ở Đà Nẵng ở https://vntrip.vn/cam-nang/cau-song-han-ngam-tron-ve-dep-da-nang-ve-dem-14972/
Cầu Rồng Đà Nẵng: cầu hiện đại mang dạng con rồng bắc qua Dòng Sông Hàn.
Dòng Sông Hàn– dòng sông của của tình ái
Tới với tp Đà Nẵng, khách du lịch ko thể nào bỏ qua cầu Tình Yêu tuyệt đẹp như là giấc mơ duy nhất nằm ngay sông Hàn Đà Nẵng nên thơ.
Sông Hàn Đà Nẵng– dòng sông của các lễ hội
Với sự tăng trưởng về đi du lịch, Dòng Sông Hàn đang trở thành trung tâm tổ chức những event văn hóa lễ lội lớn bé của Đà Nẵng. Này là điểm đến du lịch ở thành phố Đà Nẵng mà nhất định các bạn cho nên tới thăm đi qua ít là 1 đợt.