Trang trí là một việc rất cần thiết khi thực hiện một event, dù không gian đó lớn hay là nhỏ thì việc trang trí là một việc không hề đơn giản. Đối với không gian hẹp thì sẽ có cách trang trí riêng, không gian rộng cũng sẽ có cách thức trang trí riêng. Nhưng thông thường thì người thực hiện sự kiện thường gặp phải khó khăn trong việc trang trí cho buổi tiệc cưới với không gian rộng.

http://www.tochucsukienpro.com/tet-trung-thu-cho-thieu-nhi-ct84/

Vậy cần phải làm gì để trang trí một buổi tiệc cưới với không gian rộng? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Lựa chọn chỗ ngồi hợp lý cho khách mời

Hầu hết các đám cưới thông thường thì họ sẽ bố trí những bàn tiệc nằm ở một góc với khoảng cách xa so với sân khấu. Nhưng tiệc cưới của bạn có một không gian rộng thì bạn đừng nên bố trí bàn tiệc theo kiểu này khi đó khách mời sẽ không theo dõi được các gì sẽ diễn ra trên sân khấu.

Bởi vì thế với không gian như thế này thì bạn nên sắp xếp những bàn tiệc quay quanh khu vực của sân khấu, khi đó khoảng cách tương đối giữa các vị khách mời và cô dâu, chú rể sẽ được rút ngắn hoàn toàn. Khi đó sẽ tạo cảm giác cho họ là một phần của bữa tiệc thay vì làm một người xem quan sát hôn lễ từ phía xa như thế sẽ đem đến cảm giác khó chịu.

Tận dụng hết những điều gì có sẵn trong không gian

Bạn có thể chia nhỏ không gian của buổi tiệc khi đó không gian tổ chức buổi tiệc của bạn sẽ trở nên thu hẹp, không tạo cảm giác quá rộng cho khách mời bởi vì điều này sẽ làm cho không khí trở nên loãng. Bạn có thể trang trí cho không gian của buổi tiệc bằng cách thức sử dụng các tấm rèm, sau đó phân chia phòng tiệc lớn thành các phòng nhỏ hơn vô cùng thuận tiện với các khu vực được dành riêng cho khiêu vũ, khu vực ăn uống.

to chuc le khai truong

Nếu như việc phải thực hiện một buổi tiệc cưới với không gian hẹp và thực hiện với không gian rộng thì có lẽ không gian rộng sẽ đem đến cho bạn nhiều nguồn cảm hứng khác nhau cho việc thiết kế nhưng đó chỉ là điểm cộng nhất thời mà bạn cảm nhận, sau đó bạn sẽ cảm thấy không gian trở nên loãng và nhạt nhòa. Sử dụng những chùm bong bóng bên cạnh các chiếc bàn cao sẽ giúp không gian trở nên ấm cúng hơn. Bên cạnh đó, việc trang trí phòng tiệc bằng các cành cây khô sẽ có tác dụng đánh lừa thị giác, tạo cảm giác trần nhà có vẻ thấp hơn.