DỊCH VỤ LAPTOP VÀ MACBOOK CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

- Khi quý công ty có nhu cầu về linh kiện laptop như cáp bản lề laptop thi hienlaptop.com là nơi cung cấp dịch vụ laptop tốt nhất dành cho quý khách tại Tphcm. Hienlaptop.com là nhà phân phối linh kiện chính hãng, được nhập số lượng lớn với chất lượng tốt, bảo hành chính hãng nên quý khách hoàn toàn an tâm tin tưởng về chất lượng, giá cả và uy tín. Vì hàng linh kiện chính hãng nên chất lượng quý khách an tâm và được bảo hành chính hãng dài lâu. Hơn nữa với đội ngũ kỹ thuật chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về laptop sẽ tư vấn và trực tiếp thay thế hoặc sửa chữa cho quý khách an tâm. Đến với hienlaptop.com là đến với công ty uy tín, chất lượng và giá rẻ so với đa số công ty doanh nghiệp khác tại tphcm.

- Công ty chúng tôi không chỉ có sản phẩm về laptop, mà chúng tôi còn chuyên về các dịch vụ về Macbook. Khi bạn có nhu cầu thay pin macbook thì hienlaptop.com cũng là nơi với đội ngũ chuyên gia về Macbook với kinh nghiệm lâu năm chuyên sâu về Macbook sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ về Macbook hoàn hảo kèm với thời gian bảo hành sử dụng lâu. Ở Thành Phố HCM, dịch vụ Macbook là một trong những dịch vụ mới và có ít công ty cung cấp những dịch vụ về Macbook. Vì Macbook là sản phẩm con cưng của Apple đang ngày càng được nhiều người sử dụng và thịnh hành, với linh kiện và công nghệ hiện đại, nên để sửa chữa và thay thế các linh kiện về Macbook là một điều khó khăn, không dễ dàng như Laptop. Năm được thì trường ngày càng gia tăng về Macbook, hienlaptop.com đã mạnh dạn đầu tư về đội ngũ chuyên gia macbook và máy móc hiện đại để khắc phục sửa chữa Macbook. Hienlaptop tự hào là công ty hàng đầu của tphcm, mang đến những dịch vụ hoàn hảo về Macbook từ linh kiện Macbook cho đến sửa chữa. Mọi dịch vụ chúng tôi đều có bảo hành dài lâu cho quy khách an tâm - hienlaptop.com công ty hàng đầu về lĩnh vực Macbook từ chất lượng cho đến giá và uy tín.

- Và Công ty Chúng Tôi cũng chuyên về những sản phẩm gia công đặc biệt dành cho Macbook và laptop như dịch vụ: sửa pin laptop là những vụ được nhiều người biết đến khi nhắc đến công ty hienlaptop.com. Đây là những dịch vụ khó làm, đòi hiểu phải có kiến thức, trình độ chuyên sâu am hiểu mới thực hiện được những dịch vụ này. Những dịch vụ này đối với khách hàng là rất có kinh tế, khi khách hàng không phải mất số tiền lớn để trang bị thiết bị mới. Thay vào đó quý khách chỉ có tốn 1 phần nhỏ chi phí so với chi phí mua mới để phục hồi linh kiện với chất lượng không thua kém linh kiện mới. Dịch vụ này chúng tôi đã triển khai và có tiếng ở khu vực tphcm nên quý khách hoàn toàn an tầm, tin tưởng về những dịch vụ gia công phục hồi linh kiện này. Mọi dịch vụ chúng tôi đều có thời gian bảo hành dài lâu cho quý khách sử dụng.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phòng KD: (08)66 8485 12 - Phòng KT: (08)66 8485 14
Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640
Email: hienlaptop@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: