Quận 3 là một trong những khu vực nằm ngay trung tâm địa bàn thành phố. Vị trí khá thuận lợi phía Bắc giáp quận Phú Nhuận, đông giáp Quận 1, nam giáp Quận 10, cùng với đó kinh tế nới đây phát triển không kém. Do vậy, đây là nơi tập trung khá nhiều người dân sinh sống.

Trong thời tiết khác oi bức như hiện nay, máy lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Nó ngày càng phổ biến và gần gũi với nhiều người dân. Đặc biệt với những nơi đông dân cư, nhu cầu sử dụng máy lạnh của người dân ngày càng cao. Mỗi gia đình hầu như đều có ít nhất một chiếc máy lạnh cho gia đình.Thế nên, nhiều trung tâm, siêu thị điện máy kinh doanh máy lạnh ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi những hư hỏng hay vấn đề thường phát sinh với máy giặt. Khắc phục các vấn đề trên, nhiều trung tâm chuyên về sửa chữa các thiết bị điện lạnh cũng được ra đời, đặc biệt là máy lạnh. Với những khu vực đông dân thì nhu cầu này lại càng tăng cao, vì thế mà dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 TPHCM đã được cung cấp.

Sửa chữa máy lạnh tại nhà quận 3 TPHCM

Tự hào là một trong những trung tâm chuyên nghiệp hàng đầu trên địa bàn thành phố, đặc biệt ở khu vực Quận 3. Trung tâm điện lạnh Hoàng Long giới thiệu với khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh quận 10 TPHCM.

Không phải lo mất nhiều thời gian hay tốn nhiều công sức để mang các thiết bị cồng kềnh ra nơi sửa. Chỉ cần một cú điện thoại là nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn khắc phục những vấn đề hư hỏng một cách nhanh nhất. Công ty Hoàng Long hiện đang cung cấp các dịch vụ tại nhà như:

- Sửa chữa máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh bị hư hỏng

- Bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,….

- Vệ sinh, kiểm tra thiết bị điện lạnh trong gia đình.

- Nạp gas cho máy lạnh, tủ đông, tủ lạnh….

Dịch vụ của công ty chúng tôi luôn có sự nổi bật hơn so với các đơn vị khác ở một số điểm như:

- Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo hàng đầu.

- Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tay nghề cao, thao tác chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

- Thái độ làm việc tận tình, hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

- Được bố trí những dụng cụ thiết bị hiện đại thuận tiện cho quá trình sửa chữa.

- Giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế mỗi gia đình.

Qua nhiều năm làm việc hỗ trợ và phục vụ nhiều khách hàng, Trung tâm chúng tôi vinh hạnh khi được nhiều người tin dùng. Phương châm của công ty là luôn làm mọi khách hàng hài lòng. Đến với chúng tôi, bạn luôn có được những dịch vụ tốt nhất.

Nếu thiết bị điện lạnh gia đình bạn gặp vần đề? Hãy liên lạc ngay dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 TPHCM của chúng tôi theo số máy: 0974.756.436 hoặc truy cập vào trang web của trung tâm: http://maylanhkimtinphat.com để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất