Như thường lệ, tầm bây giờ là thời điểm để bắt đầu cho những tin tức rò rỉ của những chiếc điện thoại dự kiến được ra đời trong tương lai. Trong số đó, kế bên đồng loạt nhưng thông tin về thiết bị của các thương hiệu khác thì điện thoại Apple iPhone 2018 của Apple vẫn nhận được sự chăm sóc đa dạng hơn cả. Gần đây nhất, ông đồng Ming – chi Kou của KGIs đã chia sẻ các nhận định của mình về tuyệt phẩm của Apple trong năm nay.

Tương tự như những lời thông báo trước đây, Kou cho biết Apple lên kế hoạch ra mắt 3 mẫu Apple iPhone vào tháng 9 tới trong số đó với 2 mẫu có monitor OLED khuôn khổ 5.8 inch & 6.5 inch, còn lại là một dòng dùng màn hình LCD truyền thống sở hữu độ lớn 6.1 inch. Kế bên đó, dung lượng pin của những thiết bị này cũng được tiết lộ.Xem thêm giá iphone 6 cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM
Cụ thể thì cái điện thoại Apple iPhone OLED 5.8 inch và 6.5 inch sẽ được trang bị phía trong một cục sạc pin hình chữ L tương tự như iPhone X với dung tích đợt lượt là 2.700mAh – 2.800mAh và 3.300mAh – 3.400mAh. Unimicron tiếp tục là cái tên được Apple lòng tin giao phó trọng trách cung ứng pin sạc cho những đứa con cưng của thương hiệu – 1 trong các thành phần trọng yếu nhất trong một di động.

Riêng về điện thoại Apple iPhone LCD 6.1 inch, viên pin bên trong nó vẫn sở hữu mẫu mã truyền thống hình chữ nhật quen thuộc sở hữu dung lượng từ 2.850mAh – 2.950mAh, vì mẫu mã chỉ 1 cell sạc pin yêu cầu kích cỡ cũng như trọng lượng của điện thoại Apple iPhone LCD 6.1 inch cũng không dày hay nặng hơn iPhone 8 Plus.

Theo dự đoán của Kou thì không phải hai chiếc iPhone OLED kia mà chính điện thoại iPhone LCD mới là chiếc tên được khách hàng săn đón và chiếm đến 50% doanh số iPhone bán ra trong nửa cuối năm 2018, sau thời điểm nó được xuất hiện vào tháng 9. Và lần phát triển ra này, sản lượng Apple iPhone OLED cũng sẽ được phân phối thấp hơn trước đây do giá quá cao.

điện thoại Apple iPhone LCD 6.1 inch vẫn sẽ được áp dụng thiết kế tai thỏ của iPhone X và có tính năng nhận diện gương mặt 3D Face ID tuy nhiên nó sẽ không được hài hòa 3D Touch và hệ thống camera kép. Giá bán của thiết bị cũng được dự đoán nằm trong tầm 700 – 800 USD. Liệu rằng đợt này, Ming – chi Kou sở hữu lại tiếp diễn trở thành thần tiên tri khi đoán đúng về iPhone 2018?