Gần đây nhất, ông đồng Ming – chi Kou vừa tiết lộ một nguồn tin hấp dẫn liên quan tới chiếc iPhone 6.1 inch mà Apple sẽ trình làng vào nửa cuối năm nay. Giả dụ như trước đây chúng ta đã từng nghe được thông tin Apple tiếp nối sẽ tạo nên 3 mẫu điện thoại Apple iPhone thời kỳ mới, Trong số đó, hai thiết bị sẽ là người kế nhiệm của Apple iPhone Xnăm nay sở hữu monitor OLED khuôn khổ dịp lượt là 5.8 inch & 6.5 inch, còn lại 1 thiết bị được trang bị màn hình LCD truyền thống có kích thước 6.1 inch.
Click image for larger version. 

Name:	15167646631340174295.jpg 
Views:	7 
Size:	63.0 KB 
ID:	686
>>>>> bán iphone 6 plus cũ

Ming – chi Kou cho biết, điện thoại Apple iPhone 6.1 inch vẫn mang 1 số hiệu năng tương tự như điện thoại Apple iPhone X, Trong đó vượt trội là Face ID, tuy vậy mẫu mã của nó sẽ bắt buộc hy sinh để đảm bảo có thể kinh doanh sở hữu tầm giá phải chăng dùng cho quý khách. Không những thế, được biết thiết bị này sẽ được trang bị khung nhôm, mặt lưng chỉ mang camera đơn & tương đương như đàn anh của mình, sản phẩm không sử dụng Touch ID để làm hệ thống bảo mật nữa.

1 thông tin khác là dù bề ngoài kính mang lại vẻ bóng bẩy cho bộ ba điện thoại iPhone 2017, tiện thể nó cũng hỗ trợ cho kỹ thuật pin sạc không dây trước tiên được sở hữu tuy vậy độ bền của chất liệu này không được mô tả thông tin cao, rộng rãi iFan cho biết họ vẫn say mê mặt lưng iPhone bằng nhôm hơn.

Có vẻ điện thoại Apple iPhone 6.1 inch sẽ sở hữu ngoai hình giống điện thoại iPhone 8 | 8 + Plus hơn là điện thoại Apple iPhone X bởi Ming – chi Kou còn cho biết thêm, thiết bị này không dùng bo mạch xếp chồng & pin chữ L mà sẽ sử dụng bo mạch tiêu chí và pin hình chữ nhật. Dự kiến, iPhone 6.1 inch sẽ được thương mại hóa mang giá 700 tới 800 USD, tạo nên vào thàng 9 hoặc tháng 10 năm 2018 & lên kệ tiếp đến tầm 2 tuần.