Màn hình led quảng cáo hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp, tòa nhà lớn sử dụng để quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của mình. Vậy ích lợi của chúng là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viêt này nhé!!1. Màn hình led quảng cáo ngoài trời là gì?
- Để đưa các thông tin hình ảnh, thương hiệu đến với người khác thì màn hình led quảng cáo ngoài trời có thể làm tốt được điều đó. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội bởi màu sắc chân thực, video sinh động để hấp dẫn, lôi cuốn sự chú ý của nhiều người, đặc biệt hiệu quả khi trình chiếu tại những nơi đông người có không gian rộng lớn.- Màn hình led quảng cáo ngoài trời (hay còn gọi là màn hình led outdoor) là loại màn hình led siêu sáng, siêu rõ nét chống được độ lóa khi mặt trời chiếu sáng , khiến người xem nhìn được hình ảnh rõ nét khi lắp ở bên ngoài kể cả có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào và có thể nhìn rõ nội dung trong màn hình led khi ở khoảng cách rất xa và độ cao.

- Ngoài ra còn có ưu điểm tuyệt vời là khả năng chống nước nên khi lắp bên ngoài trời dù không có mái che cũng không bị ảnh hưởng gì.

2. Nguyên tắc hoạt động.
- Cũng giống như cách thức quảng cáo bằng frame thang máy tại các toàn nhà cao tầng, thì quảng cáo thông qua màn hình led diễn ra theo nguyên lý xoay vòng, và được tính bằng tổng gian phát sóng trên một ngày, đơn vị tính là spot, mỗi spot được hiểu là 30 giây phát sóng trên màn hình Led quảng cáo.

- Bạn có thể book TVC quảng cáo có độ dài từ 30s đến 60s, sắp xếp theo thứ tự và phát xoay vòng. Số lần phát quảng cáo nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và kinh phí mà doanh nghiệp chi ra cho việc book quảng cáo.Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Bờ Hồ Hoàn Kiếm
Ví dụ như bạn book TVC quảng cáo dài 30s trong 15 ngày, mỗi ngày 30 phút phát sóng, bạn sẽ có 60 spot/ngày, phát xen kẽ với các TVC khác, và ngẫu nhiên theo tất cả các khung giờ hoặc bạn cũng có thể yêu cầu về giờ phát sóng.

3. Hiệu quả của việc dùng màn hình led quảng cáo ngoài trời.
- Tiết kiệm chi phí: so với việc quảng cáo trên truyền hình thì hình thức này rẻ hơn rất nhiều mà vẫn mang lại hiệu quả cao.
- Quảng bá thương hiệu tốt, tiếp cận nguồn khách hàng lớn. Với khả năng trình chiếu trong không gian rộng lớn, việc lắp https://www.manhinhledhanoi.net/2018...goai-troi.html tại các điểm nút giao thông, tòa nhà thì những hình ảnh bắt mắt được phát lặp đi lặp lại sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong suy nghĩ của nhiều người.

màn hình quảng cáo led ngoài trời 2
Hình ảnh màn hình led quảng cáo sắc nét, thu hút sự chú ý
- Thể hiện đẳng cấp, chuyên nghiệp qua hiệu ứng hình ảnh. Bên cạnh đó không còn mất thời gian, tiền bạc cho việc quảng cáo bằng bảng biển truyền thống. Thay vì mỗi chiến dịch quảng cáo bạn phải in lại từ đầu thì quảng cáo bằng màn hình led bạn chỉ cần thay đổi nội dung quảng cáo một cách dễ dàng.

- Công ty cổ phần Công nghệ LED D&Q Việt Nam đang là một trong những đơn vị hàng đầu về cung ứng, lắp đặt màn hình led. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Xem thêm: https://www.manhinhledhanoi.net/2018...goai-troi.html