Bạn cần có một vài kinh nghiệm và trang bị cho bản thân các đồ dùng, khả năng vận dụng, kiến thức thiết yếu trước khi tới đảo Phú Quốc, chắc chắn hành trình yên ổn cũng như ý nghĩa theo như đi phú quốc tự túc 2018 cho biết. Các bạn có thể tìm hiểu cùng Vntrip.vn qua bài đăng sau đây nhé!
Đảo Phú Quốc là một đảo rộng lớn bậc nhất tại VN, thuộc Vịnh Xiêm La cũng như được đặt tên là đảo Ngọc. Địa điểm này được nhiều người biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp, những rừng nguyên sinh với con suối trôi qua trong mát. Thêm nữa mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc, nấm tràm Phú Quốc, ghẹ Phú Quốc, hải sâm, rượu sim Phú Quốc,…đó là không ít đặc sản chứa tên tuổi Phú Quốc.
Địa điểm tham quan đẹp ở Phú Quốc
Phía Đông đảo Phú Quốc
Suối Tranh: Đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan , leo núi, tắm suối trong mùa mưa tháng sáu tới tháng mười tại con suối đẹp tuyệt này nhé!
Vườn tiêu: Hồ tiêu chính là 1 trong những đặc sản không những khách du lịch trong nước biết tới mà du khách ngoại quốc cũng có nhu cầu tìm hiểu khi đến Phú Quốc. Về chất lượng hạt tiêu cay, thơm ngon thì Hồ tiêu Phú Quốc nức tiếng cũng như bậc nhất toàn quốc.
Phía Bắc Phú Quốc
Khu Tượng: Tìm hiểu cách trồng hạt tiêu truyền thống để tạo ra một loại hạt tiêu đặc trưng của người dân xứ đảo.
Đền thờ Nguyễn Trung Trực Phú Quốc: Tham khảo chiến công kháng chiến chống Pháp của người anh hùng ở đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu Phú Quốc: Chiêm ngưỡng hải giới nước Campuchia cũng như trải nghiệm đời sống mộc mạc của dân vùng biển.
Khách sạn phú quốc giá rẻ 2018
Nếu như đến Phú Quốc vào dịp lễ, chắc chắn bạn phải đặt trước phòng hotel mới có nơi để nghỉ ngơi khi đến nơi này. Các hotel giá hợp lý mà bạn có thể lựa chọn ví dụ như:
  • Antinho Hostel: 102.000 đồng/1 đêm, 118/1 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Island Life Hostel Phú Quốc: 124.000 đồng/1 đêm, Tổ 3, ấp Ông Lang, Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort Phú Quốc: 147.000 đ/1 đêm, Trần Hưng Đạo,Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Các bạn cũng cần tự giác chuẩn bị cho mình các kinh nghiệm này dù đi Phú Quốc tự túc cá nhân hay là nhóm bạn. Chắc chắn, chuyến đi của các bạn sẽ thật sự quyến rũ, khiến các bạn giải trí sau các stress mỏi mệt của đời.