Tự hào là trường dạy trang điểm cô dâu uy tín nhất- Lavender với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng nhu cầu của nhiều học viên đang quan tâm.

Với phòng chụp cùng hệ thống ánh sáng và trang thiết bị hiện đại, các học viên sẽ được chụp thử sản phẩm của mình và để nhìn lại sự trưởng thành qua mỗi buổi học đồng thời nhìn nhận rõ nhất những ưu điểm và khuyết điểm cần hoàn thiện trong mỗi sản phẩm của các bạn.
Ngoài ra, đến với Học viện Lavender Việt Nam, bạn sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên viên đào tạo make up cô dâu có trên 10 năm kinh nghiệm và đã từng làm việc tại nhiều Studio, Ảnh viện áo cưới hàng đầu Việt Nam như Lavender Studio, Thanh Hằng Studio, Ảnh viện áo cưới Moza,… Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm và sự hướng dẫn tận tình chu đáo nhất.

Được giới thiệu việc làm tại các studio, ảnh viện, các trung tâm làm đẹp nổi tiếng Hà Nội: Lavender Studio, Moza Studio, Ảnh viện áo cưới Vivian,…
Câu hỏi học trang điểm ở đâu tốt nhất tại tphcm để biến thành một người thợ trang điểm chuyên nghiệp được khá không ít người yêu trang điểm tại Thành Phố Hồ Chí Minh chú ý quan tâm. Và thật sự họ không biết giữa vô vàng địa chỉ như vậy làm thế nào để chọn phù hợp một địa chỉ tương thích để nâng cao kỹ năng trang điểm của họ lên Lever mới trở nên chuyên sâu. Liên hệ theo số máy hotline: 0912.797887 các bạn nhé!