Vận hành máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B(145lít/ngày)
Việc vận hành máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B là khá đơn giản, mỗi máy luôn có hướng dẫn sử dụng đi kèm. Điều đầu tiên chúng ta cần xác định được vị trí đặt máy, vị trí đặt cần bằng phẳng, cách tường tối thiểu 20 cm, cửa hút khí ẩm hướng ra vị trí không gian cần xử lý, không để các vật che chắn trước cửa hút và cửa thổi của máy. Đặt máy tránh xa nguồn nhiệt, nước, các chất hóa học dễ gây chập cháy, nguồn điện của máy cần được kết nối an toàn.
Khi kết nối xong nguồn điện, bật nút nguồn ON/OFF màn hình hiển thị sẽ sáng. Chúng ta tiến hành cài đặt độ ẩm mong muốn bằng nút "Lên" hoặc "Xuống" màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy trong khoảng 03 giây trước khi lưu giá trị cài đặt, sau đó nó sẽ hiển thị giá trị độ ẩm hiện tại trong phòng. Chúng ta có thể cài đặt thời gian cho máy chạy bằng nút "Timer". Đường ống dẫn nước thải là loại ống giống như ống dẫn nước của điều hòa treo tường bình thường.

Sử dụng máy hút ẩm Aikyo AD-1500B có những lợi ích gì?

Aikyo AD-1500B là loại máy hút ẩm sử dụng hệ điều khiển tự động hoàn toàn, các thao tác thực hiện chỉ với 1 nút vận hành, được thiết kế ngay trên thân máy.
Màn hình LCD hiển thị độ ẩm ở mỗi thời điểm, thuận tiện cho người sử dụng vừa quan sát vừa thực hiện thao tác.
Aikyo AD-1500B có kết cấu kích thước rất lớn, dạng hình hộp, rắn chắc phù hợp với những không gian lớn như nhà kho, phân xưởng…
Máy được trang bị chân đế có bánh xe lớn, dễ dàng cho việc xếp đặt hay di chuyển đi bất kỳ đâu mà bạn muốn.
Công suất hút ẩm của máy Aikyo AD-1500B lên đến 145L/ngày (trong điều kiện 30 độ C, 80%). Máy tiêu thụ điện áp 220V/50Hz, sử dụng điện 1 pha chứ không phải 3 pha như các loại máy công nghiệp khác nên rất tiết kiệm điện.
Quạt hướng gió giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hút ẩm tập trung tại 1 khu vực
Aikyo AD-1500B sử dụng máy nén lạnh hiệu LG đạt tiêu chuẩn an toàn IP21 của Đức, có tác dụng ngưng tụ hơi ẩm thành nước rồi đẩy ra ngoài. Với chế độ thoát nước liên tục, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian quan sát máy hay sợ máy ngừng hoạt động đột ngột khi nước đầy.
Máy sẽ xả nước trực tiếp ra ngoài một cách thường xuyên, liên tục, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn. Ngoài ra, máy còn được trang bị chức năng tách ẩm và lọc mùi, đảm bảo không khí luôn được sạch sẽ, thoáng mát.
Với chức năng hút ẩm và thanh lọc không khí, Aikyo AD-1500B đảm bảo mang lại cho bạn một không gian làm việc thoáng mát và an toàn.
Máy có chất lượng tốt, lại được bảo hành tận 18 tháng, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc máy bị hỏng hay phải thay thế thiết bị khác.


Thông số kỹ thuật:

- Công suất hút ẩm: 145 lít/ngày (30oC/80%)
- Lưu lượng khí khô : 1500 m3/h
- Công suất điện tiêu thụ điện : 1500W
- Nguồn điện : 220V/ 50 Hz/ 1 pha
- Dòng danh định : 7.2A
- Khối lượng : 58 kgs
- Kích thước : 480 x 420 x 1010mm
- Thoát nước liên tục
- Môi chất : R 22
- Xuất xứ: Trung Quốc

Nếu có yêu cầu về kiểm soát độ ẩm trong công nghiệp và gia dụng xin quý khách hãy vui lòng liên hệ và cung cấp các yêu cầu, số liệu. Phòng kỹ thuật của chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu và số liệu đó để chạy trên phần mềm kiểm soát độ ẩm, sẽ tính toán và đưa ra các giải pháp hợp lý nhất với chi phí cũng như hiệu quả kinh tế cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.3538 1370 - 024.3538 1451. Rất vui lòng được phục vụ !