Tsurumi là hãng máy bơm của nhật bản được dùng khá phổ biến tại thị trường việt nam. những hãng sản phẩm của thương hiệu máy bơm này chủ yếu là những dòng máy bơm nước thải đặt chìm xài trong công nghiệp, trong các hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy cơ quan xí nghiệp.
Để mở rộng lĩnh vực cũng như thị trường tiêu thụ mới đây nhà sản xuất máy bơm này đã tung ra thị trường dòng máy bơm nước tsurumi series TM chuyên dùng để bơm nước biển.

Tham khảo : máy bơm nước điện chìm chuyên dụng

Như chúng ta đã biết nước biển là dung dịch sẽ ăn mòn không thấp. Thông thường các dòng bơm nước muốn bơm được dạng dung dịch này cần phải cấu tạo bằng vật liệu chống ăn mòn.

Dòng bơm Tsurumi TM series là dòng bơm nước chìm tiatan được cấu tạo chủ yếu để xử lý nước biển.
Bơm được làm bằng nhựa & titan. Đây là cái vật liệu có khẳ năng kháng ăn mòn tuyệt vời chống lại nước biển.
Với cấu tạo như vậy bơm tsurumi series TM rất thích hợp cho nhiều cái xài khác nhau đặc biệt cho nuôi trồng thủy sản nước mặn.

Tham khảo : bơm hỏa tiễn Galaxy II

Trên đây là một Một số thông số cơ bản về dòng bơm tsurumi Series TM. Chúng tôi tự hào là nhà kinh doanh các dòng bơm nước tsurumi tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp những dòng bơm nước màng, bình tích áp cùng nhiều dòng máy bơm công nghiệp khác . Để biết thêm chi tiết bạn có thể tìm hiểu thêm mô tả tại trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm điện thả chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web Công ty Tân Huỳnh Châu : thcgroup.vn