Môi thâm là vấn đề khiến rất nhiều chị em đau đầu, trong số những nguyên do dẫn đến vấn đề đó chính là sử dụng son kém chất lượng, chứa các hóa chất ô nhiễm và độc hại. sau đây là cách chọn son môi đáng tin cậy và đẹp tự nhiên chị em nên tìm hiểu thêm. phun xăm kiêng ăn gì
Không sử dụng những sản phẩm bán tràn làn ngoài chợ

những bạn gái nên đừng quên nói không với hàng chợ giá thấp để đảm bảo an toàn cho đôi môi.
các mỹ phẩm bày bán tràn ngập ngoài chợ thường không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, đa phần là hàng fake nên có giá cả tương đối rẻ so với những sản phẩm chính hãng. chúng ta có thể dễ dàng tìm được các thỏi son Mac hay Chanel với mức giá dưới 100 ngàn đồng, đặc biệt quan trọng nếu lấy con số lớn Từ Đầu mối thì những loại son này chỉ có giá từ 20- 30 nghìn. giá tốt cũng đồng nghĩa tương quan với sự chất lượng chưa được đảm bảo, dùng son kém chất lượng không chỉ tác động đến thẩm mỹ và nghệ thuật mà còn ảnh hưởng tác động đến sức mạnh của bạn. vì thế cách chọn son môi tin cậy đầu tiên mà bạn gái nên nhớ là nói không với hàng chợ giá thấp.
Sử dụng sản phẩm từ các nhãn hiệu đáng tin cậy
chọn lựa son môi của những thương hiệu uy tín là cách giúp đôi môi luôn tươi đẹp và mịn màng. lông mày katun
đa số nhiều chủng loại son đều phải sở hữu chứa một trong những phần chì & những hóa chất khác ngay cả các nhãn hiệu khét tiếng, thế cho nên bạn khó có thể chọn lựa những thỏi son không chì. thế nhưng đối với các dòng sản phẩm đáng tin cậy, hàm lượng chì & những hóa chất đó được quy định và kiểm tra rất chặt chẽ, luôn Nằm trong số lượng giới hạn được chấp nhận, vì vậy chúng ta cũng có thể an tâm. các hàng thật bán trong số siêu thị nhà hàng hay các Địa chỉ cửa hàng sẽ có giá “chát” hơn 1 chút nhưng bù lại bạn được đảm bảo về chất lượng & độ an toàn.
Kiểm tra phần tử son trước lúc mua

bạn cũng có thể dùng bạc, đồng hay kim loại tổng hợp thiếc để thử chất lượng của son môi.
Hãy nói không với các loại son có chứa mineral oil, những chất này sẽ làm môi bạn bị khô & sẫm màu khi dùng nhiều. Ngược lại những loại son được cấu trúc từ jojoba hay những tinh dầu bỗng nhiên vừa giúp lên màu đẹp lại dưỡng ẩm cho môi tốt nhất có thể. Check phần tử son trước khi mua là cách chọn son môi an toàn và tin cậy đang được không ít chị em sử dụng. Hàm lượng chì thường rất nhỏ nên chưa được ghi trong hạng mục, nhưng chúng ta có thể kiểm tra các thành phần khác.
1 cách chọn son môi an toàn và đáng tin cậy được các cô gái truyền tai nhau đó là sử dụng trang sức đẹp để thử chì trong son. Bôi một ít son ra tay sau đó dùng nhẫn hay vòng vàng chà xát, nếu Open vệt màu đen thì tức là son có chứa chì. kế bên vàng chúng ta có thể dùng bạc, đồng hay kim loại tổng hợp thiếc để thử chất lượng của son môi.
Trên đây là các phương pháp chọn son môi an toàn & đẹp bỗng nhiên đang được không ít chị em sử dụng, bạn hãy đọc để sở hữu cho chính mình thỏi son cao nhất nhé. Chúc các cô gái luôn giữ được đôi môi mịn màng & tươi sáng bỗng nhiên. phun thêu lông mày ở thu cúc