Hạt điều vỏ lụa mang lại nhiều giá trị nên nhu cầu sử dụng hạt điều vỏ lụa ngày càng nhiều. Do đó, những nông dân luôn cô gắng làm ra đời những máy móc tiên tiến để giảm bớt thời gian cũng như công sức và thời gian của nông dân.
Máy hái hạt điều vỏ lụa mang lại hiệu quả như thế nào?
Sau hơn 3 năm nghiên cứu, anh Ngô Ngọc Quang, trú tại xã Tiến Thành, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước chế tạo thành công máy vặt hạt điều công suất lớn giúp nông dân trồng điều giảm bớt công sức, chi phí trong thu hoạch điều. Trong một giờ, máy có thể vặt được 300kg hạt điều mà chỉ tốn hơn 1,5 lít dầu.
Nguyên lý hoạt động của máy tách hạt điều vỏ lụa như thế nào?
Máy có trọng lượng gần 100kg, cao 1,2m, gồm các bộ phận như: khung máy, máng đựng, trục xoắn, hệ thống lô vặt và chạy bằng máy nổ loại nhỏ có thể tháo rời. Hạt điều sau khi vặt bằng máy rất sạch, không còn cùi và không bị giập. Chiếc máy vặt hạt điều do anh Quang chế tạo có hệ thống trượt vặt với mười thanh trục có các loại rãnh xoắn khác nhau.
Máy tách hạt điều của anh mang lại những lợi ích gì cho mọi người ?
Anh luôn luôn giúp nông dân ở các vùng khác có nhu cầu dùng máy tách hạt điều. Nhờ những nghiên cứu sáng tạo mà anh đã giúp cho người dân bớt khổ, bớt vất vả và có thể có thêm thời gian để chăm sóc gia đình.
Với xu hướng phát triển của loại thực phẩm dinh dưỡng hạt điều. Mọi người luôn cố gắng khai thác cách sử dụng cũng như chế biến hạt điều mang lại hiệu quả nhất. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hạt điều hoặc những sản phẩm liên quan đến hạt điều. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty TNHH hạt điều VINANUTS
Địa chỉ: 149/99/9 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0968 244 138 - 0968 244 139
Email: hatdieuvinanuts@gmail.com
Website: http://vinanuts.vn