Khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, phải được thực hành định kỳ ít ra 1 lần/năm. Đặc biệt, nữ giới trước lúc có gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là hết sức cần thiết. nhiều chị em phụ nữ lo lắng rằng: chi phí khám phụ khoa tư nhân và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám các gì?


Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hòm thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước khi lập gia đình cả nam giới và chị em đều phải khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như điều trị đúng lúc những căn bệnh có khả năng lây lan qua đường tình dục. Đặc biệt là chị em thì cần khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo vững chắc khả năng làm mẹ và nếu có bị viêm gì thì có thể chữa triệt để, để đảm bảo sự phát triển bình thường của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho vững chắc tuy nhiên chưa biết sẽ tiến hành khám các gì và chi phí khám phụ khoa tổng quát có đắt ko nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức đánh giá tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua các thao tác thăm khám: Khám ở mặt ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – chuyên gia phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như những bất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với ấy, những xét nghiệm máu và chất nhầy, nước đái và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được những virus viêm nhiễm, các bệnh lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

trạng thái đấy, khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc chí ít 1 năm/lần dù không có gì thất thường cũng nên thăm khám để đánh giá sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với phụ nữ lập gia thất thì khám phụ khoa là khôn cùng quan trọng. Nếu nhiễm căn bệnh phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý kịp thời để giảm thiểu những biến chứng tác động đến sức khỏe và bộ máy sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

không có mức chi phí cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và căn cứ vào địa điểm . dĩ nhiên, các bệnh viện Quốc tế hoặc những phòng khám thì giá cả sẽ cao hơn so với các bệnh viện công lập.

Chưa kể tới, nếu phát hiện các bệnh lý phụ khoa thì sẽ cần thêm phí tổn chữa. do đó, bạn nên chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu nảy sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa xác thực nên chú ý chuẩn bị kỹ trước lúc thăm khám; ngoại giả chọn địa điểm uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/